Nhu cầu hút bể phốt tại Hà Nội ngày càng tăng cao chính vì vậy ngày càng có nhiều đơn vị ra đời. Để lựa chọn bên cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín, đảm bảo chất lượng và có giá thành cạnh tranh là mối quan tâm của xã hội hiện hành. Vậy địa chỉ nào là sự lựa chọn đáp ứng các tiêu chí trên? Thongcongnghet247.net sẽ giúp bạn có câu trả lời hài lòng nhất!

hut-be-phot-tai-ha-noi

Hút bể phốt Hà Nội ở đâu chất lượng?

Những dấu hiệu cho thấy cần hút bể phốt

Để nhận biết được khi nào cần hút bể phốt để đảm bảo hệ thống tự hoại nhà bạn luôn hoạt động tốt, không lo bị tắc, không gây mùi hôi khó chịu thì bạn cần dựa vào những hiện tượng tắc/ trào ngược bể phốt sau:

 • Nước xả xuống bồn cầu chậm thoát, hoặc ngấm từ từ dù trước đó đã sử dụng nhiều cách thông tắc bồn cầu khác nhau.
 • Nhà vệ sinh xuất hiện các bọt khí gây mùi khó chịu, điều này do ống thông thủy giữa các ngăn đã bị đầy ứ và tắc nghẽn, hoạt động của vi khuẩn yếu khí thải các mùi khó chịu.
 • Khu vực nguồn nước hoặc xung quanh bể tự hoại có hiện tượng đóng váng, kết tủa, điều này do vi khuẩn yếu khí phát triển mạnh kèm theo  Nitrat dư thừa khiến bể phốt bị quá tải.
hut-be-phot-tai-ha-noi

Khi nào cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội?

Khi bể phốt/ nhà vệ sinh của gia đình/ cơ quan bạn có những dấu hiệu trên thì bạn hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội để xử lý hiện tượng nhanh chóng. Xử lý càng nhanh sẽ giúp loại bỏ các chất rắn tích trữ trong bể, tăng thể tích chứa và loại bỏ mùi khó chịu cho nhà vệ sinh. 

Hút bể phốt tại Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội uy tín có giá hợp lý? Trên thị trường có quá nhiều đơn vị khiến bạn băn khoăn? Vậy hãy đến với dịch vụ của Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Sài Gòn:

hut-be-phot-tai-ha-noi

Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn đơn vị hút bể phốt có giá cạnh tranh số 1

 • Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ: thông cống nghẹt giá rẻ, thông tắc cống bằng máy áp lực/ sử dụng máy lò xo công nghệ cao, thông tắc nhà vệ sinh/ bồn cầu/ bồn tiểu/ lavabo nghẹt… 
 • Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội với giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo chất lượng và đặt uy tín lên hàng đầu.
 • Chỉ sau 15-30 liên hệ, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ có mặt để xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp. 
 • Chúng tôi sử dụng các thiết bị, máy móc tiên tiến đảm bảo an toàn, không gây mùi khó chịu sau khi hút bể phốt với đầy đủ giấy phép vận chuyển chất thải. 
 • Công ty vệ sinh môi trường Việt Hưng luôn cam kết thực hiện dịch vụ theo đúng quy trình và có bảo hành dài hạn cho quý khách. 
 • Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ trực tuyến để hướng dẫn khách hàng xử lý sự cố nhanh chóng nhất với các trường hợp nhẹ. 

Quy trình thông tắc hầm cầu của Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn, quý khách còn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp với quy trình rõ ràng:

Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn – đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp số 1

 • Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc từ phía khách hàng qua số hotline hoặc trực tiếp. 
 • Bước 2: Qua các thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát công trình và đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất.
 • Bước 3: Sau khi thống nhất phương án với khách hàng, Sài Gòn sẽ tiến hành điều động xe để thực hiện dịch vụ thông tắc/ hút bể phốt.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành quý khách tiến hành nghiệm thu và thanh toán. Nhân viên của Sài Gòn sẽ gửi biên lai thu tiền và phiếu bảo hành tới khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ bảo hành công trình cho quý khách theo đúng cam kết đã ghi trong phiếu bảo hành.

Với 20 năm đi đầu lĩnh vực vệ sinh môi trường, cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.  Được cung phục vụ quý khách hàng là vinh hạnh của Công ty TNHH vệ sinh môi trường Sài Gòn!

Website: 

Dịch Vụ Liên Quan: https://thongcongnghet247.net/

Rút Hầm Cầu – Thông Bồn Cầu Nghẹt – Thông Cống Nghẹt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *