Hệ thống thoát nước sau một thời gian sử dụng rất dễ xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Khi gặp phải khó khăn này, bạn có thể nhanh chóng sử dụng các dụng cụ thông cống đơn giản để xử lý sự cố. Do đó, bạn nên trang bị sẵn cho gia đình một trong các dụng cụ thông tắc cống dưới đây để có thể nhanh chóng giải quyết tại nhà trước khi tìm đến đơn vị chuyên nghiệp.

Lò xo cầm tay 

Đây là một trong những dụng cụ thông cống tắc có cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng. Về cấu tạo, dụng cụ là 1 hộp dây chứa cuộn dây dài khoảng 5 đến 20m có thiết kế kiểu lò xo. Sản phẩm có tính đàn hồi cao và có khả năng di chuyển sâu vào miệng cống mà không gặp trở ngại cho dù là hệ thống ống có đoạn gấp khúc hay uốn lượn.

dụng cụ thông cống

Dụng cụ thông cống lò xo cầm tay 

Với thiết bị thông cống này, bạn có thể nhanh chóng xử lý tình trạng tại nhiều vị trí khác nhau như bồn cầu, nhà tắm, nhà vệ sinh,… Từ đó giúp hệ thống trở nên thông thoáng, hết tắc nghẽn mà không mất nhiều công sức, thời gian. 

Hiện tại, đây là dụng cụ thông tắc ống thoát cầm tay thông minh được nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên, nó cũng chỉ có thể xử lý ở mức độ nhất định nếu tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng tốt nhất bạn nên nhờ dịch vụ thông hút bể phốt để giải quyết tránh kéo dài tình trạng làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. 

Súng thông cống thoát nước, thông bồn cầu

Nhắc đến dụng cụ thông tắc cống ống thoát nước bạn không thể bỏ qua súng thông cống cầm tay. Đây là thiết bị chuyên dụng được sản xuất để giúp con người xử lý sự cố tắc nghẽn một cách hiệu quả nhanh chóng. Sản phẩm hoạt động dựa vào khí nén AGT và có thể dễ dàng điều khiển bằng tay rất tiện lợi. Cấu tạo thiết bị gồm thân súng, các chụp chất thải , khớp quay và nút nhấn. 

dụng cụ thông cống

Súng cầm tay thông tắc 

Súng thông cống có cách sử dụng đơn giản. Tại vị trí tắc nghẽn bạn chỉ cần đặt chụp súng xuống sau đó nhấn nút cò để sinh hoạt động. Lúc này các khớp quay của súng thực hiện nhiệm vụ khuấy đảo đồng thời tạo áp lực dòng nước hút chất thải bay vào chụp súng. Từ đó giải quyết tình trạng tắc nghẽn cho hệ thống thoát nước. Với dụng cụ này, bạn có thể sử dụng thông tắc tại nhà ở nhiều vị trí mà không gặp khó khăn gì. 

Dụng cụ thông cống pittong cao su 

Pittong cao su là dụng cụ thông cống khá phổ biến trên thị trường. Nó không chỉ có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng mà còn hiệu quả và giá thành khá rẻ. Về cấu tạo, sản phẩm chỉ bao gồm một cán gỗ hoặc nhựa gắn kết với đế pittong cao su. 

Pittong thông tắc bồn cầu, cống thoát nước

Với sản phẩm này bạn có thể giải quyết việc tắc cống triệt để ngay tại nhà mà không tốn nhiều công sức như các phương pháp khác. Khi gặp phải tình trạng, bạn chỉ cần đưa phần pitting cao su khớp vào miệng cống hoặc bồn cầu cho thật chắc. Sau đó dùng lực ấn cán dụng cụ nhiều lần rồi xả nước để kiểm tra. Bạn có thể thực hiện nhiều lần để chất thải được xử lý sạch sẽ. 

Máy thông cống thông minh cầm tay mini

Đây là máy thông cống thông minh thiết kế mini sử dụng tại nhà. Sản phẩm hoạt động mạnh mẽ nhờ động cơ cao 100W kết hợp cùng dây lò xo có thể kéo giãn với độ dài 9,1m. 

Thiết bị sử dụng nguồn điện 220V với các thao tác cực đơn giản. Đặc biệt hệ thống dây lò xo có thể di chuyển mọi ngóc ngách trong hệ thống thoát nước. Từ đó giúp làm sạch và loại bỏ hoàn toàn các chất thải có trong đường ống và trả lại sự thông thoáng.

Máy thông cống cầm tay thông minh 

Với dụng cụ thông tắc cống này đảm bảo xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn tại nhà ở nhiều vị khác nhau như bồn cầu, bồn rửa chén,…  Bạn có thể trang bị sẵn máy thông cống thông minh này để giải quyết sự cố một cách nhanh chóng để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của cả gia đình. 

Trên đây là 4 dụng cụ thông cống tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả được nhiều người sử dụng hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết là hữu ích cho bạn.

Dịch Vụ Liên Quan: 

Rút Hầm CầuThông Bồn Cầu Nghẹt – Thông Cống Nghẹt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *