Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của Công ty TNHH Vệ sinh Môi trường Việt Hưng. Bạn chưa biết bảng giá thông cống nghẹt của đơn vị như thế nào. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về bảng giá dịch vụ ngay dưới đây. Dựa vào đó, bạn có thể tham khảo và an tâm hơn trong quá trình chọn Việt Hưng thông cống nghẹt.

Bảng giá thông cống nghẹt của Việt Hưng

Đơn vị đưa ra bảng giá thông cống nghẹt cạnh tranh hợp lý cho bạn tham khảo

Dịch vụ thông cống nghẹt của Việt Hưng luôn được đông đảo khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Lý do đơn giản bởi, đơn vị đưa ra bảng giá thông tắc cống cạnh tranh hợp lý. Bạn khi liên hệ với đơn vị sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.

Đối với dịch vụ thông tắc cống, bạn chỉ cần chi trả từ 200.000 đến 1.000.000 cho đơn vị chúng tôi. Lưu ý, mức giá đơn vị đưa ra không có sự cố định do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Tình trạng cống nghẹt càng nặng phí dịch vụ càng cao.
  • Bảng giá hút bể phốt, thông cống phụ thuộc vào địa hình, độ dài cống bị nghẹt.
  • Giá dịch vụ phụ thuộc vào thời gian thực hiện, máy móc, phương tiện phục vụ thông tắc cống.
  • Phí dịch vụ phụ thuộc vào các dịch vụ kèm theo như xử lý mùi, thay thế phụ kiện đường ống cống…

Để nắm bắt được chi tiết bảng giá hút hầm cầu, thông cống nghẹt bạn vui lòng liên hệ với Việt Hưng. Sau khi khảo sát tình hình nhân viên đơn vị sẽ đưa ra mức giá công khai, chi tiết nhất cho dịch vụ. Hãy an tâm rằng, bảng giá thông cống nghẹt do Việt Hưng đưa ra cam kết cạnh tranh hợp lý nhất thị trường. Đồng thời, đơn vị cam kết tuyệt đối không phát sinh chi phí khi chưa thông báo đến khách hàng. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm thêm cho mình khoản phí không nhỏ.

bang-gia-thong-cong-nghet

Dịch vụ thông cống nghẹt của đơn vị giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí

Tại sao nên chọn Việt Hưng thông cống nghẹt?

Bên cạnh chi phí cạnh tranh tiết kiệm, dịch vụ thông cống nghẹt của Việt Hưng còn được đánh giá cao nhờ những lý do dưới đây:

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Việt Hưng có thời gian thực hiện nhanh chóng. Đơn vị luôn có mặt từ sau 10-30 phút khi tiếp nhận yêu cầu từ bạn. Đặc biệt hơn, nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề cùng các trang thiết bị, phương tiện hiện đại giúp đơn vị giải quyết tình trạng tắc nghẹt cống chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Đa dạng chương trình ưu đãi

Dịch vụ thông cống nghẹt của đơn vị luôn kèm theo đa dạng chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn. Đơn vị tặng 50.000 VNĐ nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Việt Hưng. Đặc biệt hơn, đơn vị còn đưa ra các chương trình giảm giá dịch vụ, tri ân khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn. 

bang-gia-thong-cong-nghet

Đơn vị khắc phục tối đa tình trạng cống nghẹt

Xử lý triệt để tình trạng nghẹt cống

Việt Hưng cam kết xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn cống. Dù nguyên nhân gây ra tình trạng cống nghẹt là gì đều được nhân viên đơn vị tìm ra và khắc phục. Sau khi thông cống nghẹt đơn vị sẽ cấp phiếu bảo hành dài hạn lên đến 3 tháng cho bạn. Vì vậy, bạn có thể an tâm hơn trong quá trình chọn đơn vị chúng tôi thực hiện dịch vụ.

Luôn sẵn sàng phục vụ 24/24

Việt Hưng luôn sẵn sàng thực hiện dịch vụ thông cống nghẹt 24/24 bất kể ngày lễ hay cuối tuần. Bạn khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ với đơn vị, nhân viên sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để giải quyết tình trạng tắc nghẹt cống. Ngoài ra, đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình cho bạn trong quá trình sử dụng hay sửa chữa cống nghẹt. Bạn dựa vào tư vấn sẽ tránh được những tình trạng tắc nghẽn cống xảy ra.

Bảng giá thông cống nghẹt của Việt Hưng như thế nào bạn đã cùng chúng tôi điểm qua trên đây. Bạn nếu muốn tiết kiệm chi phí thông cống cho mình đừng ngần ngại chọn Việt Hưng để nhờ hỗ trợ. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống chúng tôi cam kết sẽ khắc phục triệt để tình trạng nghẹt cống trong thời gian nhanh chóng với mức giá cạnh tranh hợp lý nhất thị trường.

 

Dịch Vụ Liên Quan: 

Rút Hầm Cầu – Thông Bồn Cầu Nghẹt – Thông Cống Nghẹt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *